Hội thảo : “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

14/12/2008 12:00 Sáng 0 phản hồi

Hưởng ứng và triển khai phong trào thi đua : “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”do Bộ Giáo dục – Đào tạo, Sở GD – ĐT và Phòng GD – ĐT Cầu giấy phát động. Ngày 12/12/ 2008 trường mầm non Tuổi Hoa đã tổ chức thành công hội thảo : ” Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”Đến dự với hội thảo có các đại biểu của Sở GD – ĐT, Phòng GD – ĐT Cầu giấy, đại diện cha mẹ học sinh các lớp của nhà trường, đại diện Ban Giám Hiệu các trường mầm non công lập và ngoài công lập đến dự đông đủ. Có 05 tham luận được trình bày trong hội thảo. Các tham luận tập trung vào các nội dung : Công đoàn phối hợp với chính quyền trong việc tuyên truyền vận động đoàn viên công đoàn thực hiện tốt nội dung phong trào thi đua, Mối quan hệ giữa Cán bộ quản lý với giáo viên nhân viên, Công tác phối hợp với phụ huynh trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, Cách trang trí tạo môi trường lớp học đẹp, an toàn, thân thiện,rèn kỹ năng sống cho học sinh.Các tham luận được các đại biểu đánh giá có chất lượng và thực tế. Để giúp trẻ tìm hiểu sâu sắc về các trò chơi dân gian, nhà trường đã xây dựng góc chơi với các đồ chơi, trò chơi dân gian giúp trẻ tham gia chơi hứng thú.Trong hội thảo các đại biểu đã dự hoạt động chơi của các cháu lớp Mẫu giáo lớn A1.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Trưởng phòng
Mầm non Sở GDĐT Hà Nội phát biểu tại Hội thảo

Đồng chí Bùi Thị Vân Anh – Trưởng phòng