Hội thi” Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp Quận

22/02/2011 12:28 Chiều 0 phản hồi

Hội thi:" Cô giáo tài năng duyên dáng" cấp Quận

Ngày 5/ 3/ 2011, Trường mầm non Tuổi Hoa vinh dự có một có giáo tham gia hội Thi cô giáo tài năng duyên dáng cấp quận tại nhà văn hoá phường Dịch Vọng Hậu đó chính là cô giáo: Phạm Hương Thảo

Cô giáo Thảo đến với hội thi với tuổi trẻ và lòng nhiệt tình yêu nghề của mình. Cô phải trải qua 4 phần thi: Áo dài, trang phục tự chọn, xử lý tình huống sư phạm, và phần thi năng khiếu. Mỗi phần thi là một sự thay đổi linh hoạt, sáng tạo của cô:

Phần thi áo dài với chủ đề: nét duyên Hà Thành

cô Thảo chọn cho mình chiếc áo dài thật đơn giản, nhẹ nhàng trông cô thật dịu dàng, duyên dáng và thướt tha

Với trang phục tự chọn là màu tím thuỷ chung cô giáo Thảo nổi bật bên các đồng nghiệp của mình

Phần thi xử lý tình huống sư phạm của cô Thảo

Cô Thảo chon điệu múa Ấn độ để thể hiện tài năng của mình

Hội thi diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt. Đội cổ vũ cô giáo Phạm Hương Thảo từ ban giám hiệu tới các đồng chí giáo viên trong trường, ai cũng hừng hực khí thế:

Băng Zôn, khẩu hiệu ngập tràn khu vực cổ vũ

Hội thi đã để lại cho tất cả chúng tôi- những người  cổ vũ niềm vui ngập tràn vì có cô giáo Phạm Hương Thảo- Giáo viên trường mầm non Tuổi Hoa đạt giải nhì cấp Quận. Đây chính là niềm vinh dự và tự hào cho tập thể CBGV-NV Trường MN Tuổi Hoa.