HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI- QUI CHẾ NUÔI DẠY TRẺ CẤP TRƯỜNG

19/10/2011 9:15 Sáng 0 phản hồi

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2011- 2012 , trong không khí tưng bừng cả nước kỷ niệm 81 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thứ 5 ngày 20 tháng 10 năm 2011, trường MN Tuổi Hoa tổ chức hội thi giáo viên giỏi, thi qui chế nuôi dạy trẻ cấp trường năm học 2011- 2012.

Ban giám hiệu  nhà trường đã mời BGK là các đ/c là CBQL các trường trong QUận về chấm thi.

Các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự đầy đủ và chuẩn bị đồ dùng chu đáo cho các tiết dạy và hoạt động.

Một số tiết dạy của giáo viên được  BGK đánh giá cao về phương pháp và hình thức  tổ chức. Đặc biệt là dây chuyền phối hợp giữa các giáo viên trong lớp trong việc thực hiện qui chế CS- GD trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tiết học: Tạo hình: ” Nặn đàn gà con: của cô giáo Nguyễn Thị Huyền – Lớp MGN B3

Với việc ứng dụng CNTT một cách thành thạo cô giáo Đặng Thị Huyền đã đem đễn cho trẻ những khám phá mới lạ về ” Vòng đời phát triển của bướm”.

Cô giáo Ánh Tuyết với giọng kể diễn cảm và phong cách sư phạm nhẹ nhàng đã thu hút trẻ qua câu chuyện: “Cậu bé mũi dài”

Với các bé lớp Nhà trẻ, cô giáo Liễu đã đem đến cho trẻ một giờ học n hẹ nhàng, hứng thú.

Trong trang phục áo bà ba, cô giáo Huyền Trang đã cho trẻ lớp MGL A2 về với miền quê xưa Bắc Bộ thật gần gũi, yêu thương qua bài hát: “ Đưa cơm cho mẹ đi cày”

Các bé lớp MGL A1 đang chăm chú nghe cô giáo kể chuyện

Với việc cho trẻ LQ với nhạc  cụ dân tộc:  “Cây sáo” của cô giáo Thu Phương lớp MGB C1 đã để lại trong lòng các bé một cảm xúc sâu sắc.

Lớp MGB C3 với bài dạy: Bộ phận cơ thể bé

Với sự chuẩn bị đồ dùng sáng tạo, cô giáo Hải Yến lớp MGL A2 đã đem lại cho trẻ sự cảm nhận sâu sắc  về bài thơ: “Nàng tiên ốc”

ÂN luôn là đề tài hấp dẫn trẻ, phát triển ở trẻ ở lĩnh vực PTTM.

Cô giáo Thúy lớp MGL A4, bằng khả năng ÂN và phong cách SP của mình đã đem đến cho các bé một tiệt học đầy sôi nổi và hứng thú.

Với bàn tay khéo léo của mình cô giáo Phương Thảo lớp MGL A3 đã kết hợp giữa đồ dùng và PP dạy trẻ được BGK  chấm thi khen ngợi.

Các cô, chú của tổ bếp cũng tham gia thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường.