THĂM QUAN VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM

18/05/2016 8:35 Chiều 2 phản hồi

Có lẽ ai cũng biết hoặc nghe nói đến Văn Miếu – Quốc Tử Giám, một quần thể di tích đệ nhất Hà thành. Và cũng không có gì lạ khi nói đấy là một trong những trường đại học đầu tiên trên thế giới, với ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục tinh thần hiếu học cho các bé. Ngày 12/ 5/ 2016, Trường mầm non Tuổi Hoa đã  tổ chức cho các bé khối  mẫu giáo lớn đi thăm quan dã ngoại đồng thời tổ chức lễ ra trường tại Văn Miếu- Quốc Tử Giám.

Chuyến đi đã giúp các bé thay đổi không khí, môi trường học tập. Các bé có cơ hội tìm hiểu, khám phá về ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam, đồng thời tạo cho trẻ tâm lý thích thú khi sắp bước vào lớp 1.

Thật là vui khi chứng kiến sự vui thích và sung sướng của trẻ khi tận mắt nhìn thấy những di vật như rùa đội bia, trống lớn… được khám phá và vui đùa trong khuôn viên của Văn Miếu và có những giây phút thật ý nghĩa khi sắp phải chia xa mái trường Mầm non Tuổi Hoa thân yêu.

Là những người “ thầy”, những bậc làm cha làm mẹ  khi cho con em mình đến đây đều mong muốn các bé sẽ trở thành con ngoan trò giỏi, học tập thật tốt, phấn đấu trở thành những người con ưu tú để xứng đáng với các sĩ tử được vinh danh trên bia đá ngàn năm.

Sau đây là một số hình ảnh:Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này