LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015- 2016

13/06/2016 4:45 Chiều 0 phản hồi

Khi tiếng ve kêu râm ran báo hiệu một mùa hè nữa đã tới, ngoài đường những trùm phượng đã nở đỏ rực , hoà trong không khí của mùa hè sôi đông, thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2016 trường MN Tuổi Hoa tổ chức Lễ tổng kết năm học- Liên hoan ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 cho toàn thể các bé.

Tói dự buổi tổng kết của nhà trường có ông Đào Trường Quảng- Phó chủ tịch UBND Phường Nghĩa Đô- Đại diện UBND Phường, cùng các cô, các bác đại diện ban phụ huynh các lớp.

Trong lễ tổng kết, các bé lắng nghe cô Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết, những thành tích mà cô và trò đạt được trong một năm học, được nghe cô trò chuyên,  dặn dò các bé trước khi nghỉ hè.

Nhà trường còn được nghe những lời phát biểu động viên, khích lễ và tuyên dương những thành tích mà TT nhà trường đã đạt được của đ/c Đào Trường Quảng- Phó chủ tịch UBND Phường Nghĩa Đô.

Lễ tổng kết thật tưng bừng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé trong đội văn nghệ của trường.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tiết mục võ của các bé khối MGL

Tiết mục “Em bé giải phóng quân” của các bé lớp MGN B2

Tiết mục vô cùng đáng yêu của các bé lớp nhà trẻ D1

Tiết mục hát múa “Hạt gạo làng ta” của các bé lớp MGL A2.

Các cô giáo với bài hát “Xinh tươi Việt Nam”

Tiết mục nhảy “Hawai” của các bé lớp MGL A1.