HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016- 2017

19/12/2016 4:02 Chiều 0 phản hồi

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt trong GVNV, trường MN Tuổi Hoa tổ chức Hội thị giáo viên, nhân viên giỏi cấp trường.

Nhà trường đã mời Ban giám khảo là các đ/c giảng viên trường CĐSP TW về chấm thi. Thông qua việc chấm thi, một lần nữa GV được sự tư vấn, góp ý của các đ/c giảng viên giúp GV nắm chắc hơn nữa về phương pháp bộ m ôn.

Qua hội thi, BGK đã chọn ra  23 tiết dạy Xuất sắc của các môn học. Các đ/c giảng viên cũng đánh giá cao về sự chuẩn bị đồ dùng dạy học, phương pháp của giáo viên và đặc biệt là hình thức sáng tạo, linh hoạt khi tổ chức các tiết dạy.

Bên cạnh các tiết dạy của GV, các đ/c nhân viên tổ nuôi cũng có sự cố gắng không kém khi tham dự thi Nhân viên giỏi thể hiện qua các món ăn chế biến cho trẻ mầm non. Có những món ăn đã được BGK đánh giá cao và áp dụng vào thực đơn của trẻ.

Dưới đây là 1 số hình ảnh:

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy với tiết dạy GD ÂN

Tiết dạy của cô giáo Trịnh Thị Liễu lớp NT D1

Tiết dạy của cô giáo Bích Hồng lớp MGN B2

Tiết dạy của cô giáo Huyền Trang  lớp MGL A3

Các món ăn dự thi của tổ Bếp