NGÀY HỘI THỂ THAO NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO QUẬN CẦU GIẤY

12/04/2017 12:41 Chiều 0 phản hồi

Hướng ứng ngày hội văn hoá thể thao của quận Cầu Giấy, trường Mầm non Tuổi Hoa cũng như các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận đã tham gia Ngày hội thể thao Vào ngày 02-03/03 tại nhà thi đấu quận Cầu Giấy Với 3 nội dung thi: đơn nữ bóng bàn, kéo co và bóng truyền hơi. Bên cạnh việc chăm sóc và giảng dạy thì cán bộ nhân viên của các đơn vị đều rất hăng say và nỗ lực tập luyện để đạt được kết quả tốt nhất. Với các nội dung thi trên Trường mầm non Tuổi Hoa đã đạt được kết quả như sau: 1 giải nhất bóng bàn đơn nữ, 1 giải khuyến khích kéo co và 1 giải khuyến khích bóng truyền hơi. Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:Ban giám hiệu và giáo viên là đội cổ động viên hùng hậu.Đội tuyển Bóng chuyền hơi chụp ảnh lưu niệm cùng ban giám hiệu.